Khai mạc Giải bóng đá CB,VC,NLĐ Trường ĐHHHVN chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 01/11/2022, trên SVĐ Trường, Giải bóng đá CB,VC,NLĐ năm 2022 đã khai mạc với 13 đội bóng đến từ các đơn vị trong toàn Trường. Tới dự Lễ khai mạc có đ/c Đào Thị Huyền-Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Minh Đức-Phó hiệu trưởng-Trưởng Ban chỉ đạo các hoạt động VHVNTT; PGS.TS Nguyễn Công Vịnh-Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đ/c Thủ trưởng, Chủ tịch CĐ các đơn vị có đội bóng tham gia Giải.
Là hoạt động thể thao thường niên vào dịp 20/11, năm nay, Giải được tổ chức trong không khí CB,VC,NLĐ Nhà trường đang thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
Thông qua các hoạt động thể thao được tổ chức thường xuyên và liên tục, Nhà trường đã tạo ra nhiều sân chơi bổ ích trong CB, VC, NLĐ toàn trường, từ đó mỗi người có thể tự nâng cao sức khỏe bản thân, tăng cường mối giao lưu sau những giờ làm việc.