BUỔI GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU VỚI ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ QUỐC GIA VIỆT NAM

Vào sáng ngày hôm qua 11/9 đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật giữa trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam.
Tại chương trình ban huấn luyện và các cầu thủ đã cùng giao lưu, chia sẻ, lan tỏa tinh thần yêu thể thao, ý chí vượt qua khó khăn thử thách đến sinh viên nhà trường.
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và các cựu sinh viên, đối tác nhà trường đã trao tặng phần quà 800 triệu đồng cho đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam nhằm chúc mừng các thành tích của đội tuyển trong thời gian qua, đồng thời đồng hành, hỗ trợ công tác tập luyện, thi đấu của đội tuyển thời gian tới.
Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp, hãy theo dõi fanpage để cập nhật tình hình trận đá giao hữu giữa đội tuyển bóng đá nam trường Đại học Hàng hải Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam nhé!